Dụng cụ cầm tay cao cấp tại CDIND.VN

2019-08-09 10:08:57 作者: CDIND.VN

Dụng cụ cầm tay cao cấp tại CDIND.VN

     Đi đôi với sự phát triển hiện đại, dụng cụ cầm tay cao cấp đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong ngành công nghiệp. Với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng hữu ích mà đơn giản khi sử dụng, Website: http://cdind.vn  đã trở nên quen thuộc với thị trường Việt Nam trong các công việc như gia đình, dùng ở nhà máy, bảo trì sửa chữa máy móc thiết bị… và ngày càng được cải tiến tối đa tiện ích, đặc biệt là về hình dáng. Từ những dụng cụ thô sơ, cồng kềnh, nặng nề có thể kết hợp thành một sản phẩm gọn nhẹ, vừa với tầm tay của người dùng.

    CDI là một trong những Sàn Thương Mại Điện Tử hàng đầu Việt Nam về dụng cụ cầm tay cao cấp. CDI ra đời, phát triển và cung cấp các dụng cụ mang tính chuyên nghiệp và là một giải pháp cung cấp cho khách hàng liên quan đến nhu cầu về vặn vít.

    Với hàng nghìn sản phẩm, CDI tự hào là Sàn Thương Mại Điện Tử, cung cấp và phân phối giải pháp về dụng cụ cầm tay về vặn ốc, vít hoàn chỉnh bậc nhất trên thị trường.

    Mua hàng dụng cụ cầm tay cao cấp trên http://cdind.vn  sẽ thấy:

     Những dụng cụ cầm tay thường có kích thước nhỏ gọn, có thể để gọn vào một chiếc hộp và cất vào ngăn tủ, tiết kiệm không gian. Khi cần chế tạo hay sửa chữa vật dụng gì đó, bạn chỉ việc lấy ra là có đủ “đồ nghề” cho công việc, không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

     Giá Rẻ Nhất: Là nhà phân phối chính thức dụng cụ cầm tay của các thương hiệu uy tín như: Makita, Harden, Boda, Lush , DCA, Helisi,... kết nối tiêu dùng luôn có mức chiết khấu tốt nhất cho quý khách.
    - Giao Hàng Tận Nơi: Cam kết giao hàng tận tay khách hàng trong vòng 2 ngày tại Hà Nội. Với địa điểm ngoại tỉnh chỉ trong vòng 3 đến 4 ngày.
    - Tư Vấn Kỹ Thuật Chuyên Sâu: khác với các cửa hàng online khác CDI có đội ngũ tư vấn hiểu biết sâu về kỹ thuật giúp bạn chọn được sản phẩm đúng nhu cầu.

      Tại CDI chúng tôi cung cấp đa dạng các dụng cụ cầm tay mời các bạn tham khảo nhé: búa, cảo, rìu, chìa lục giác, cờ lê mỏ lết, dụng cụ cắt, êtô, kiềm, tuốc nơ vít… và một số loại dụng cụ khác.