热点文章

文章搜索

Về chúng ta

2019-08-09 15:49:29 作者: CDIND.VN

CDI là một nền tảng dịch vụ công nghiệp kỹ thuật số. Nó đã thâm nhập sâu vào thị trường Trung Quốc trong nhiều thập kỷ. Nó có một đội ngũ nội địa hóa chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp. Tập trung vào nền tảng kỹ thuật số cho các đại lý MRO Việt Nam, các cửa hàng và khách mua hàng để cung cấp các dịch vụ sản phẩm công nghiệp chất lượng, dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ tiếp thị.

CDI có hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm, công nghệ và thị trường công nghiệp của Việt Nam và được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu thực tế của người dùng. Để cung cấp cho người dùng các dịch vụ tốt hơn, CDI đã nâng cấp đầy đủ các chức năng nền tảng của mình:

1. Cung cấp trao quyền các dịch vụ công nghệ và phần mềm cho các đại lý MRO tại Việt Nam, khách mua hàng giúp họ hàng trực tuyến, tiếp thị, quản lý đơn hàng, quản lý vận đơn và các chức năng khác

2. Làm việc với các nhà cung cấp thanh toán bên thứ ba để đươcj thanh toán trực tuyến, giúp việc thanh toán an toàn hơn và nhanh hơn

3. Hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba để mở ra dịch vụ vận chuyển và phân phối, và để sản phẩm tiếp cận người dùng nhanh hơn.

4. Dịch vụ quản lý kênh phân phối đặc biệt để giúp bạn quản lý các kênh bán hàng của mình

5. Giúp đỡ bán hàng tự động, cung cấp dịch vụ tiếp thị dành riêng cho thương hiệu cho người dùng

 

CDI tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ công nghiệp kỹ thuật số tốt hơn cho người dùng MRO Việt Nam.