tìm kiếm văn bản

Kiểm tra hàng và ký nhận

2019-07-26 00:54:21 tác giả: CDIND.VN

Kiểm tra hàng và ký nhận

 

Để đảm bảo quyền lợi của bạn, vui lòng kiểm tra với nhân viên giao hàng khi bạn nhận hàng. Phạm vi kiểm tra bao gồm nhưng không giới hạn ở: loại hàng hóa, quy cách, số lượng (bao gồm cả đơn vị đóng gói nhỏ nhất), số tiền, quà tặng, bao bì, hóa đơn, v.v. có thống nhất với đơn đặt hàng hay không, sau khi đã xác nhận không có sai sót nào thì mới tiến hành ký nhận hàng. Sau khi ký nhận, trang web thương mại điện tử của chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho các vấn đề trên.
Tùy thuộc vào các thuộc tính khác nhau của các loại thực phẩm không giống nhau, bạn có thể cần kiểm tra một mặt hoặc nhiều mặt được liệt kê dưới đây tại thời điểm kiểm tra, bao gồm nhưng không giới hạn ở: thời hạn sử dụng của sản phẩm, hình dáng của sản phẩm có bị biến dạng không, việc nhận dạng sản phẩm có phân biệt được khôngtem chống hàng giả của sản phẩm có bị trầy xước không v.v.
Nếu bạn đã xác nhận rằng không xảy ra sai sót nào ở những vấn đề kể trên trước khi ký nhận, xin vui lòng ký xác nhận trên hóa đơn gửi hàng của trang web thương mại điện tử của chúng tôi . Nếu đơn đặt hàng của bạn được bàn giao cho người khác nhận thay, người nhận thay sẽ có quyền lợi như bạn và chúng tôi sẽ coi là người ký nhận là bạn. Trong lúc kiểm tra hàng, nếu bạn phát hiện hàng hóa có các vấn đề kể trên bạn có thể lựa chọn từ chối toàn bộ đơn hàng thông qua việc xác nhận liên lạc giữa nhân viên giao hàng ngay tại thời điểm giao hàng với bộ phận chăm sóc khách hàng . Tuy nhiên, nếu sản phẩm đặt hàng là sản phẩm có đóng gói niêm phong và sau khi mở gói hàng phát hiện khống có vấn đề gì về chất lượng thì không thể từ chối ký nhận nhận hàng.

Sau khi hoàn thành các bước từ chối ký nhận hàng, khoản thanh toán sẽ được hoàn trả theo phương thức thanh toán ban đầu và lộ trình ban đầu. Đối với việc từ chối ký nhận đơn hàng do nguyên nhân xuất phát từ trang web thương mại điện tử của chúng tôi, khách hàng không cần phải trả phí giao hàng, nếu đơn hàng bị từ chối do nguyên nhân của khách hàng, chúng tôi sẽ tính phí giao hàng một chiều của bạn.