TOP 5 dụng cụ cầm tay đáng mua giá đẹp chất lượng cao năm 2020

2020-02-25 10:38:57 作者: cdind.vn

TOP 5 dụng cụ cầm tay đáng mua giá đẹp chất lượng cao năm 2020


        Đơn giá của dụng cụ cầm tay trong ngành nghề thường khoảng từ 237.505đ đến 3012.921đ. Do chi phí sản xuất cao của các sản phẩm cao cấp, dẫn đến lợi nhuận đơn giá bị nén và phạm vi giá cả tương đối cao. Trong đó, chất lượng của các sản phẩm trung cấp và bình dân quá kém cho nên không được sự yêu thích của người dùng trên thị trường. Xem xét rằng tất cả các người dùng cần các sản phẩm tốt hơn, dưới đây là một số dụng cụ cầm tay giá đẹp mà chất lượng cũng bằng các loại sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu giá đẹp của bạn!


        CDI chuyên cung cấp các dụng cụ cầm tay, dụng cụ điện cầm tay và vật tự công cụ chất lượng cao, ủng hộ bán buôn trực tuyến với giá đẹp, CDI luôn luôn cung cấp cho bạn các dịch vụ giao dịch chuyên nghiệp và chất lượng cao.


        Dưới đây là một số thương hiệu mà CDI đề nghị cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc các người dùng muốn tìm sản phầm giá đẹp chất lượng cao:

BODA: Công ty này được thành lập vào năm 1992. Các sản phẩm của công ty bao gồm máy khoan điện, máy khoan tác động, máy cưa tròn điện, máy mài góc, máy bào điện, máy chà nhám bảng, máy khắc, v.v., dần dần phát triển thành một doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các loại đồ dụng cầm tay, đồ dụng điện cầm tay cạnh tranh nhất của Trung Quốc.

HARDEN: Đây là một công ty chuyên cung cấp các đồ kim khí giá đẹp và chất lượng cao. Với nhiu năm phát triển, hoạt động kinh doanh đã bao phủ hơn 50 quốc gia, thành lập các chi nhánh ở Đức và các quốc gia khác. Thương hiệu HARDEN đã dần dần trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng trong nước Trung Quốc và quốc tế.


BODA  Máy mài góc cầm tay 

Giá bán: 396.240 ₫

Máy mài góc cầm tay

Giới thiệu sản phẩm: Máy mài góc cầm tay này có công suất đầu vào 620W mạnh mẽ, tốc độ quay không tải 10000, bánh mài 100mm, điện áp/tần số là 220V/50HZ. Thân máy nhỏ và gọn, thoải mái cầm máy, chống quá tải, chống cháy máy, vận hành ổn định, thân máy cách điện kép được khắc phục nhiu điu kiện làm việc khác nhau.

Người dùng đánh giá: Chất lượng thật tuyệt vời, động lực mạnh, sản phẩm thương hiệu nổi tiếng thật khác với các sản phẩm khác, rất dễ sử dụng.