Shanghai Harden Tools

2020-06-15 03:23:43 作者: -

     Shanghai Harden Tools Co., Ltd. là một công ty hàng đầu, chuyên sản xuất, phát triển sản phẩm, bán hàng và dịch vụ các công cụ phần cứng và cống hiến để cung cấp các công cụ phần cứng công nghiệp với tỷ lệ hiệu suất cao. Sau nhiều năm phát triển, chúng tôi có các doanh nhân ở hơn 50 quốc gia, với các văn phòng R / D và bán hàng ở Việt Nam, v.v. Ngày nay, thương hiệu "HARDEN" đã phát triển để trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong và ngoài nước, trở thành chủ đề của họ đối tác đáng tin cậy.

Nhờ đội ngũ quản lý chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi luôn sản xuất và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn "DIN" và "ISO". Chúng tôi đã nhập khẩu các thiết bị thử nghiệm tiên tiến, do đó cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho Thử nghiệm độ mỏi của một số sản phẩm. Chúng tôi đã độc lập nghiên cứu, phát triển và chế tạo ra thiết bị thử cắt của chính chúng tôi, đã thử nghiệm hiệu quả tuổi thọ cắt của kìm. Allthese và các thiết bị thử nghiệm tự mua hoặc tự sản xuất khác đã cung cấp và sẽ luôn cung cấp bảo đảm hiệu quả cho các sản phẩm thương hiệu và "HARDEN". Công ty chúng tôi đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với trạm kiểm tra chất lượng phần cứng và công cụ công nghiệp quốc gia Trung Quốc, nơi tiến hành kiểm tra thường xuyên và kiểm tra mẫu ngẫu nhiên các sản phẩm của chúng tôi. 


Tầm nhìn của chúng tôi: Trở thành một công ty định hướng khách hàng trong dòng dịch vụ và hỗ trợ công nghiệp. Chất lượng của chúng tôi: Chất lượng là nền tảng của thương hiệu. Giám sát chất lượng 1% có nghĩa là vô chủ 100% nghĩa vụ đối với khách hàng.
Lý tưởng của chúng tôi: Hành động với sự trung thực; Trách nhiệm trước tiên; Chi tiết hoàn hảo, Đổi mới và phát triển. Tinh thần của chúng tôi: Chúa thưởng cho những người làm việc chăm chỉ. Trung thực làm cho kinh doanh tốt. Chúng tôi trung thực, siêng năng và thực dụng.
Mục tiêu của chúng tôi: Làm hài lòng khách hàng bằng dịch vụ; Để thu hút nhân viên bằng cách xem xét; Thưởng cho đối tác theo giá trị; Để xã hội trở lại bằng sự hài hòa.