GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI NIKAWA VIỆT NAM

2020-06-25 03:41:33 作者: -

1.  Giới thiệu chung

Công ty TNHH Phát triển Thương mại Nikawa Việt Nam là đơn vị phân phối ủy quyền các sản phẩm thương hiệu Nikawa tại Việt Nam. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu và lấy sự sáng tạo, cải tiến liên tục vào trong sản phẩm, Nikawa đã nhanh chóng trở thành thương hiệu toàn cầu về các sản phẩm DIY, công nghiệp và gia dụng. Lĩnh vực hoạt động của Nikawa bao gồm các ngành hàng gia dụng, thiết bị và máy móc công nghiệp, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cũng như tiêu chuẩn an toàn cho người tiêu dùng. Các sản phẩm Nikawa hiện nay đang được phân phối tại nhiều thị trường trên thế giới như Châu Âu, Mỹ, các nước Châu Á khác. Một số sản phẩm nổi tiếng của Nikawa được nhiều người tiêu dùng đón nhận như thang nhôm, xe đẩy hàng, thiết bị công nghiệp, công cụ – dụng cụ…
Hoi nghi khach hang Nikawa 2016

Công ty TNHH Phát triển Thương mại Việt Nam (Nikawa Việt Nam) trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm Nikawa tại Việt Nam từ năm 2012. Công ty hoạt động theo mô hình kinh doanh và phân phối các sản phẩm gia dụng, thiết bị công nghiệp, công cụ – dụng cụ của Nikawa tại Việt Nam. Với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, hơn 100 cán bộ nhân viên tại tất cả các chi nhánh, công ty đã xây dựng được một hệ thống phân phối và bán lẻ rộng khắp, giúp khách hàng có thể tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng từ tập đoàn sản xuất nổi tiếng Nhật Bản một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Với sự phát triển ổn định và định hướng chiến lược đúng đắn của Ban Giám Đốc, Nikawa Việt Nam đang đạt mức tăng trưởng liên tục trên 50% qua từng năm.
Nikawa Việt Nam đã áp dụng hệ thống quản lý và phân phối hiện đại, chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên trình độ và nhiệt huyết. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển và tiếp tục mở rộng hệ thống kinh doanh và dịch vụ khách hàng, khẳng định vị trí hàng đầu của thương hiệu Nikawa tại Việt Nam, hỗ trợ tốt nhất cho người tiêu dùng tại tất cả các tỉnh, thành trong cả nước.
2.  Sơ đồ tổ chức
Untitled-1-02

3.  Tầm nhìn, sứ mệnh
Công ty Nikawa Việt Nam với sứ mệnh đem đến những sản phẩm công nghệ tiên tiến trên thế giới tới người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi cam kết không ngừng sáng tạo, phát triển, cải tiến sản phẩm và chất lượng dịch vụ khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra, trong sự phát triển của Nikawa Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ tốt nhất về tinh thần và vật chất cho toàn thể cán bộ nhân viên, thúc đẩy mọi người tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội.
Nikawa Việt Nam hướng tới trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh và phân phối hàng đầu của Việt Nam và khu vực. Với mục tiêu đem đến cho các Đối tác và khách hàng sự đa dạng, chất lượng trong sản phẩm, giải pháp & dịch vụ tổng thể ; chúng tôi luôn không ngừng cải tiến những chính sách kinh doanh, chính sách khuyến mãi, dịch vụ kho vận, …. Cùng với đó, hệ thống phân phối sẽ được bao phủ trên tất cả các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trong cả nước.
ban-do-dai-ly-nikawa