Giới thiệu về NIKAWA

2020-06-26 03:10:28 作者: -

VỀ NIKAWA

Nikawa – Với giá trị cốt lõi lấy chất lượng sản phẩm làm trọng tâm, đặt sự an toàn của người dùng lên hàng đầu và đưa sự sáng tạo cải tiến liên tục vào sản phẩm nhằm gia tăng giá trị sử dụng cho khách hàng. Nikawa đã trở thành thương hiệu toàn cầu về DIY và công nghiệp như: Thang Nhôm, Bộ dây thoát hiểm, Xe đẩy hàng và công cụ dụng cụ.


Hệ thống dây truyền máy móc, công nghệ và quy trình quản lý chất lượng Nhật Bản, Nikawa luôn đưa ra những sản phẩm chất lượng cao, với sự tỉ mỉ từng chi tiết và đặc biệt là tính tiện ích, thông minh của từng dòng sản phẩm, phục vụ nhu cầu cho nhiều nhóm khách hàng với các mục đích sử dụng khác nhau.


Sản phẩm của Nikawa đạt các tiêu chuẩn quốc tế như EN131, EU và nhiều tiêu chuẩn cho từng thị trường khác nhau.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ 2012, Nikawa đã đơn vị đi đầu trong việc mang sản phẩm thang nhôm thông minh, bộ dây thoát hiểm đến với người tiêu dùng Việt.


 Nikawa luôn thay đổi chính sách dành cho khách hàng: tăng thời gian bảo hành của sản phẩm, mua bảo hiểm trách nhiệm của Bảo Minh nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng, tăng thời gian đổi trả sản phẩm.
     Đây chính là sự khác biệt hoàn toàn của Nikawa so với các thương hiệu khác trên thị trường. Nikawa luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp thang nhôm, dụng cụ cầm tay, xe đẩy hàng uy tín và chất lượng trên thị trường Việt Nam.