Thân máy siết bu lông dùng pin Makita DTW285Z (Chưa pin, sạc)

2020-12-14 03:14:54 作者: CDI


  Giới thiệu sản phẩm thân máy siết bu lông dùng pin Makita DTW285Z


  Máy siết bu lông dùng pin Makita DTW285Z có kiểu dáng gọn gàng với chiều dài chỉ 147mm, trọng lượng 1.5kg giúp bạn thao tác sử dụng dễ dàng ở cả những vị trí hẹp cũng như mang theo khi làm việc thật tiện lợi. Máy sử dụng điện thế pin 18V, hỗ trợ công việc của bạn một cách hiệu quả ở những địa hình phức tạp, khó kéo nguồn điện.


  Máy bắt vít DTW285Z được trang bị chức năng tự dừng an toàn, chức năng này chỉ hoạt động khi bóp giữ công tắc và chiều quay của máy ngược chiều kim đồng hồ. Khi ốc vít/bu lông vừa được tháo ra, máy sẽ tự động dừng chức năng búa và ngừng quay trong 0.2 giây, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


Máy siết bu lông Makita DTW285Z


  Máy siết bu lông Makita DTW285Z vận hành an toàn, chính xác


  Makita DTW285Z là dòng máy ứng dụng công nghệ không chổi than cho khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ. Máy được bảo vệ chắc chắn với 4 ốc siết, có thể thay đổi tốc độ bằng công tắc bóp. Lực siết tối đa của máy đạt 280Nm với 3 chế độ siết mềm, siết vừa và siết cứng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của bạn.


Máy siết bu lông Makita DTW285Z


  Máy siết bu lông Makita DTW285Z có 3 mức siết tiện dụng


  Máy bắt vít Makita DTW285Z có tay cầm vừa vặn, được bọc cao su mềm giúp bạn cầm nắm chắc chắn và dễ điều khiển mà không bị đau mỏi khi sử dụng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp đèn báo hiển thị mức pin giúp bạn nhận biết để sạc pin kịp thời.


Thông số kỹ thuật