Máy bắn đinh T Jitool 1850A

2020-12-14 03:31:55 作者: CDI


  Máy bắn đinh T Jitool 1850A là công cụ hữu ích cho các nhà thầu xây dựng để hoàn thiện công trình


  Máy bắn đinh là công cụ hữu ích cho các nhà thầu xây dựng công trình để hoàn thiện những khâu cuối cùng như: Lắp cửa... Máy bắn đinh T Jitool 1850A có thể bắn đinh tốc độ cao, lên đến hơn 100 lần/phút đem lại hiệu quả bắn rất cao, giúp bạn hoàn thiện công trình với thời gian nhanh hơn.


  Đây là chiếc máy bắn đinh Jitool thuộc dòng sử dụng hơi gas để tạo ra áp suất cao trên một diện tích nhỏ, vì thế máy có áp lực lớn giúp tán đinh vào sâu bên trong một cách dứt khoát, chắc chắn. Phần thân máy được làm từ chất liệu cao cấp, mang lại khả năng chịu lực tốt và chống biến dạng khi bị tác động lực mạnh hay bị va đập trong suốt quá trình sử dụng.


Ảnh 1


  Máy bắn đinh T Jitool 1850A


  Bên cạnh đó, chất liệu của máy có thể chống gỉ sét và tính ăn mòn cao. Vì thế máy vẫn luôn giữ được độ bền khi phải hoạt động trong điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất. Chiếc máy bắn đinh này có thiết kế hình chữ T, kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ sẽ giúp bạn điều khiển, thao tác rất dễ dàng, đặc biệt không chiếm nhiều diện tích khi mang theo sử dụng.


  Đặc biệt, phần tay cầm của máy được bọc một lớp cao su êm ái, vừa có chức năng chống trượt lại vừa đem lại cảm giác êm tay, thoải mái khi sử dụng. Với màu đỏ và màu trắng được phối một cách tinh tế, chiếc máy Jit 1850A sẽ đem đến một sức sống mới cho không gian làm việc đầy máy móc có phần hơi khô khan để tạo nguồn cảm hứng cho bạn làm việc tốt hơn.


Máy bắn đinh


  Máy bắn đinh giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả


  Hiệu quả làm việc mà chiếc máy bắn đinh này đem lại rất lớn, vì thế đây sẽ là công cụ hữu ích cho các nhà thầu xây dựng công trình trong khâu hoàn thiện như: Lắp đặt khung cửa, vách ngăn, treo trần, treo hệ thống ống dẫn điện, nước... hoặc các nhà thầu thi công hầm ngầm cần thi công các tấm vải địa chống thấm... rất tiện ích.