Máy gỡ đinh Jitool AP64RN

2020-12-15 01:34:48 作者: -

  Máy gỡ đinh Jitool AP64RN giúp tháo đinh nhanh chóng

  Để gỡ được những chiếc đinh đã bị gắn chặt trên các vật liệu bạn cần trang bị một thiết bị chuyên dụng đó là máy gỡ đinh Jitool AP64RN.

  Máy gỡ đinh Jitool được sản xuất tại Hàn Quốc, chuyên dùng để tháo gỡ các loại đinh có đường kính 3.5mm - 5mm rất hiệu quả.

Ảnh 1

  Hình ảnh máy gỡ đinh Jitool AP64RN

  Máy gỡ đinh Jit AP64RN sử dụng khí nén với áp suất cực cao sẽ hút chiếc đinh ra khỏi vị trí cố định của nó một cách dứt khoát và an toàn nhất, giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

  Súng tháo đinh rất thích hợp cho các thợ thủ công mỹ nghệ, thợ xây dựng, thợ đóng giày,... Thân súng gỡ đinh được làm từ kim loại cao cấp không bị gỉ sét mang lại khả năng chịu lực tốt, chống biến dạng khi bị tác động lực mạnh, chịu va đập tốt trong suốt quá trình sử dụng.

  Trọng lượng máy bắn đinh bằng hơi thiết kế nhỏ gọn cho thao tác làm việc thoải mái nhất. Sản phẩm có màu sắc bắt mắt, chắc chắn. Phần tay cầm của máy được bọc lớp cao su êm ái, vừa có chức năng chống trượt, vừa đem lại cảm giác êm tay, thoải mái nhất khi sử dụng. Cò máy bấm nhẹ, dễ sử dụng.