Máy hút giặt thảm Camry BF-880

2020-12-15 01:39:13 作者: CDI

 Đặc điểm của máy hút giặt thảm Camry BF-880

 Máy hút bụi, giặt thảm công nghiệp Camry BF-880 đáp ứng nhu cầu cho các nhà hàng, khách sạn, công ty, nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh, trạm rửa xe ô tô chuyên dụng.

 Máy hút bụi Inox Camry BF-880 với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại máy hút bụi công nghiệp thương hiệu khác trên thị trường:

 Tốc độ hút bụi nhanh

 Lực hút cực khỏe

 Siêu bền

 Motor Mỹ

 Máy hút giặt thảm BF-880 có 3 chức năng chính: hút bụi - hút nước - giặt thảm. Máy hút bụi công nghiệp Camry BF-880 80 lít là thiết bị vệ sinh công nghiệp được trang bị bình bơm phun hóa chất 6 bar.

 Dung tích thùng chứa nước 80 lít và thùng chứa hóa chất 11 lít giúp bạn thoải mái giặt giũ, vệ sinh đồ dùng bám bẩn.

 Thiết bị phun hút giặt thảm Camry BF-880 có thao tác vận hành khá đơn giản. Không mất quá nhiều thời gian để người sử dụng có thể vận hành máy. Ngoài ra, máy cũng có chế độ vệ sinh nhẹ nhàng, nhanh chóng. Sản phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho vệ sinh thảm, sofa, giặt công nghiệp....

Máy hút giặt thảm công nghiệp

 Hình ảnh máy hút giặt thảm Camry BF-880

 Chức năng phun hút tiện lợi

 Máy hút bụi Camry BF-880 80 lít với thiết kế 3 trong 1 kết hợp với các phụ kiện đầu lắp giúp chà thảm, phun hóa chất, hút khô, đánh bay hết các vết bẩn mà các phương pháp thủ công khác không làm được.

 Máy hoạt động với công suất cực mạnh 2.510W giúp thực hiện công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và sức lao động.

Máy giặt thảm công nghiệp

 Máy giặt thảm công nghiệp có phụ kiện đi kèm

 Giảm rung, độ ồn thấp

 Camry BF-880 80 lít là dòng máy hút bụi công nghiệp, được thiết kế đạt chuẩn chất lượng, trang bị hệ thống giảm âm, độ ồn thấp, nhằm đáp ứng hiệu quả nhu cầu bên lề tại các khu vực cần sự yên tĩnh, không gây ảnh hưởng tới các công việc khác.

 Cấu tạo chất lượng, độ bền cao

 Máy hút bụi Camry BF-880 80 lít với trọng lượng 39kg, thùng chứa bụi bằng inox bền đẹp, không gỉ, chống oxi hóa, độ cứng cao, chịu lực tốt. Hệ thống bánh xe chịu lực giúp người dùng dễ dàng di chuyển máy một cách nhanh chóng. Dây điện dài linh hoạt hơn khi cần sử dụng tại mọi vị trí, địa hình.