Máy đột thủy lực điện TCVN-HP25-16

2020-12-16 00:58:41 作者: CDI

  Máy đột thủy lực điện TCVN-HP25-16 tạo ra các lỗ có kích cỡ và hình dáng giống nhau trên bề mặt của kim loại một cách hiệu quả.

  Đây là chiếc máy đột thủy lực để tạo ra các lỗ có kích cỡ và hình dáng giống nhau trên bề mặt của kim loại, vì vậy máy độtthủy lực điện TCVN-HP25-16 được áp dụng rất rộng rãi trong các ngành kiến thiết và chế tạo.

  Sản phẩm hoạt động nhờ vào sự kết hợp với bơm điện thủy lực sẽ mang đến thời gian làm việc ngắn, sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc của mình.

Máy đột thủy lực điện

  Máy đột thủy lực điện TCVN-HP25-16

  Với nguyên lý bằng điện, máy đột lỗ TCVN này hoạt động dựa trên bơm điện thủy lực sẽ truyền dầu qua xy lanh thủy lực tạo nên một lực hướng xuống, sau đó ép lên mọi bề mặt nhờ một lực lớn.

  Người dùng sẽ dễ dàng sử dụng với những bộ khuôn bởi việc gắn xy lanh, sẽ tạo ra những lỗ đột trên các tấm đồng thép với đường kính mong muốn. Với lực đột lên tới 50 tấn và đường kính lỗ là: 16, 18, 22, 25mm, sản phẩm này được ứng dụng trong rất nhiều công xưởng, có thể sử dụng với nhiều loại vật dụng và kích thước khác nhau.