Máy màng co Stronger BS-3020A

2020-12-16 01:04:12 作者: CDI

  Ưu điểm của máy màng co Stronger BS-3020A

  Để bảo quản hàng hóa khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài, người ta thường bọc một lớp màng co nilong mỏng bên ngoài để giúp hàng hóa giữ được chất lượng tốt nhất trong quá trình vận chuyển, cất giữ. Và để bọc được lớp màng bảo vệ đó người ta phải sử dụng đến những chiếc máy co màng. Có nhiều loại máy co màng như màng co PVC, màng co PE, màng co POF, màng PVC,... Tùy vào mục đích và yêu cầu của sản phẩm mà lựa chọn loại máy có màng co phù hợp.

Thiết kế máy màng co Stronger BS-3020A

  Thiết kế máy màng co Stronger BS-3020A

  Đây là chiếc máy hoạt động theo nguyên lý sản phẩm được cho vào một túi màng PP hoặc PVC, sau đó túi sản phẩm đó được đưa qua một buồng gia nhiệt của máy co màng. Chức năng của buồng gia nhiệt lúc này là giúp cho túi PP hoặc PVC co và bó chặt vào sản phẩm. Thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc máy co màng với kích thước và mẫu mã khác nhau. Dưới đây là thông tin của một chiếc máy co màng BS-3020A đến từ thương hiệu Stronger đang nhận được sự quan tâm từ người tiêu dùng.

Những đặc điểm nổi bật của máy co màng Stronger

  Những đặc điểm nổi bật của máy co màng Stronger

  Máy co màng tự động BS-3020A là mẫu máy co màng thế hệ mới có công suất hoạt động mạnh mẽ, rút màng co đều, đẹp. Sản phẩm thường được sử dụng trong ngành chế biến đóng gói thực phẩm như đóng gói các hộp bánh kẹo, trà, mứt, rau củ, thịt, cá,... Kích thước sản phẩm của máy là 30cm x 20cm.

  Máy co màng Stronger thiết kế gọn gàng với kết cấu đơn giản. Nhờ đó người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể vận hành máy. Máy bọc hàng hóa một cách tự động và nhanh chóng với tốc độ đạt 10m/phút. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo năng suất làm việc.

  Ưu điểm nổi bật của máy màng co Stronger BS-3020A là khả năng định hình các hàng hóa ổn định, tránh xê dịch khi vận chuyển, tránh ẩm ướt, nhiệt độ cao, bụi bẩn, côn trùng,.. Màng co đẹp mắt, chắc chắn, mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra việc sử dụng máy co màng Stronger này cũng giúp ngăn và khử mùi hiệu quả đồng thời bảo quản thực phẩm tránh sự xâm nhập của vi khuẩn.