Máy co màng 400x200

2020-12-16 01:08:28 作者: CDI

  Máy co màng 400x200 tốc độ nhanh, an toàn và hiệu suất sử dụng lâu dài

  Máy co màng hay một tên gọi khác là máy bọc màng - Là thiết bị không thể thiếu được trong mọi lĩnh vực sản xuất, đây còn được gọi là khâu cuối cùng của việc đóng hộp sản phẩm. Máy co màng với kích thước buồng chứa sản phẩm là 400mm x 200mm. Máy co màng sử dụng màng bọc PP hoặc PVC, mỏng nhẹ, nhằm bảo vệ hộp sản phẩm trong quy cách đóng gói thêm phần chuyên nghiệp hơn. Màng nhẹ không chiếm diện tích, không làm tăng khối lượng của hàng.


  Hình ảnh máy co màng 400x200

  Nguyên lý làm việc của máy co màng như sau:

  Sản phẩm được cho vào một túi màng PP hoặc PVC, sau đó túi sản phẩm đó được đưa qua một buồng gia nhiệt của máy co màng này. Chức năng của buồng gia nhiệt lúc này là giúp cho túi PP hoặc PVC co và bó chặt vào sản phẩm.

  Màng co giúp bọc sản phẩm và bảo quản sản phẩm tốt hơn. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp còn sử dụng như một hình thức niêm phong sản phẩm, giúp cho sản phẩm được nguyên vẹn và đảm bảo chính hãng trước khi đến tay người tiêu dùng.  Máy co màng an toàn, hỗ trợ quạt gió làm mát động cơ bên trong, tăng hiệu suất sử dụng lâu bền  Bộ máy lắp ráp bên trong thiết bị máy co màng

Cách sử dụng đóng gói dễ dàng

  Cách sử dụng đóng gói dễ dàng