Máy đo độ ẩm nông sản TCVN-GM02

2020-12-17 07:49:23 作者: CDI

  Máy đo độ ẩm nông sản TCVN-GM02 cho kết quả nhanh và độ chính xác cao.

  TCVN-GM02 là thiết bị đo độ ẩm trực tiếp của nông sản như ngũ cốc, thóc, gạo, cà phê và các nguyên liệu thực phẩm trong nông nghiệp với tốc độ đo nhanh chóng, cho kết quả đo chính xác.

  Sản phẩm có túi đựng đi kèm

  Máy đo độ ẩm nông sản TCVN-GM02 được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao với cảm biến nhiệt độ vô cùng nhạy bén có thể xuất tín hiệu điện tương ứng theo sự thay đổi độ ẩm của nông sản và từ đó kết quả đo được hiển thị trực quan trên màn hình một cách chính xác, rõ ràng.

  Đầu đo độ ẩm nông sản

  Máy đo độ ẩm TCVN-GM02 có thang đo rộng từ 0% - 80%, độ phân giải 0,1%, có khả năng đo nhanh, hiệu suất ổn định cho kết quả đo chính xác với sai số nhỏ chỉ 0,5%.

  Máy dùng 4 pin AAA 1,5V dễ dàng thay thế khi cần thiết và không bị hạn chế về mặt khoảng cách khi sử dụng. TCVN-GM02 được thiết kế cầm tay nhỏ gọn với kích thước 460mm × 75mm × 35mm, trọng lượng nhẹ chỉ 203g dễ dàng mang theo đến bất cứ đâu. Sản phẩm có túi đựng đi kèm rất tiện lợi cho việc di chuyển.

  Máy sử dụng 4 pin AAA 1,5V

  Máy đo độ ẩm nông sản TCVN trả về giá trị đo ngay lập tức giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, cho kết quả đo chính xác thay thế hoàn toàn phương pháp kiểm tra độ ẩm thủ công có tính chính xác không cao.