Xe quét rác đẩy tay Clepro CW800/02

2020-12-17 08:02:08 作者: -

 Ưu điểm nổi bật của máy quét rác đẩy tay Clepro CW800/02

 Không dùng điện, không dùng pin

 Clepro CW800/02 là dòng máy quét rác đẩy tay, không dùng pin, không động cơ mà trang bị hệ thống đẩy tay cơ học nên có thể quét rác đường phố, hành lang sân bay, vỉa hè, sân chung cư thoải mái, làm việc được liên tục suốt cả ngày.

 Sử dụng xe quét rác đẩy tay Clepro CW800/02

 Xe quét rác có cấu tạo đơn giản, không hỏng hóc

 Máy quét rác đẩy tay thiết kế gọn gàng với kích thước 82cm x 77cm x 33cm, trọng lượng chỉ nặng 12kg, đẩy đi rất nhẹ nhàng, không tốn sức.

 Xe quét rác gồm 2 chổi tròn 2 bên, có thùng chứa bụi trong thân máy, có tay đẩy dễ điều chỉnh và lắp đặt.

 Hình ảnh xe quét rác đẩy tay Clepro CW800/02

 Nguyên lý hoạt động đơn giản

 Khi bạn đẩy xe quét rác thì toàn bộ bụi và rác được 2 chổi bên gom và đẩy mạnh vào trong thùng theo đúng nguyên lý gom rác của 2 chổi tròn 2 bên, đảm bảo hiệu suất gom bụi lên đến 99% mà không cần sử dụng nhiên liệu, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân công dọn rác và thời gian làm việc.

 Năng suất làm việc cao

 Máy quét rác đẩy tay Clepro CW-800/02 thiết kế đường kính chổi quét rộng tới 80cm cho hiệu năng quét rác tối đa trong 1 giờ lên đến 3500m2 tương đương với gần 10 công nhân quét rác bằng chổi thông thường.

 Chổi quét rác

 Vận hành êm ái

 Clepro CW-800/02 sẽ giúp thu gom được nhiều loại rác kích thước khác nhau. Chổi quét rác rất nhẹ nhàng, êm ái, bánh xe di chuyển cực bon. 2 chổi phía trước có thể nâng lên, hạ xuống linh hoạt tùy theo địa hình và loại rác cần quét.

 Kích thước máy nhỏ gọn có thể luồn lách vào các khu vực không quá rộng rất tốt.

 Dung tích thùng chứa bụi tới 52 lít

 Thùng chứa bụi có dung tích 52 lít sẽ chứa được lượng bụi và rác nhiều hơn, tránh việc phải đổ liên tục. Hệ thống 2 chổi bên hông quay theo phương ngang nên giảm thiểu gây bụi khi quét, hạn chế được bụi bẩn và ô nhiễm.

 Thùng rác có thể tháo rời ra dễ dàng để đổ rác nhanh chóng chỉ mất khoảng 50 - 70 giây.

 Thao tác tháo thùng rác

 Kết cấu máy chắc chắn

 Khung xe đẩy rác được làm từ chất liệu nhựa công nghiệp chắc chắn và bền bỉ, hiệu suất hoạt động cao. Tay đẩy làm bằng kim loại có thể tháo rời và lắp ráp dễ dàng, thuận tiện khi cần cất giữ. Tay đẩy dễ dàng điều chỉnh chiều cao để phù hợp với vóc dáng của người sử dụng. Các chi tiết kim loại đều được phủ sơn tĩnh điện chống gỉ, đảm bảo độ bền.