Máy khoan động lực FEG EG-550 (26mm)

2020-12-18 05:52:00 作者: -

 Máy khoan động lực FEG EG-550 cho khả năng khoan bê tông mạnh mẽ

 Cấu trúc máy khoan chắc chắn

 Máy khoan động lực được làm bằng chất liệu kim loại và nhựa cao cấp rất cứng cáp, chắc chắn, chịu được lực tác động mạnh khi khoan vào bề mặt bê tông, đảm bảo độ bền.

 Thân máy khoan thiết kế chắc chắn

 Trọng lượng máy khoan nặng 5kg cầm khoan rất đầm tay, độ rung thấp.

 Phụ kiện máy khoan đầy đủ

 Máy khoan bê tông đi kèm bộ chổi than, mũi đục nhọn, tay cầm phụ, tuýp dầu tra máy, phiếu bảo hành.

 Trọn bộ máy khoan động lực

 Thiết kế đa chức năng

 Máy khoan FEG EG-550 thiết kế với 2 chức năng: khoan bê tông và đục bê tông. Máy khoan bê tông hoạt động với công suất 900W, tốc độ vòng quay nhanh 700 vòng/phút giúp khoan bê tông hiệu quả. Đường kính khoan bê tông tối đa 26mm. Tốc độ đập tối đa 4.450 lần/phút giúp đục tường, đục bê tông mạnh mẽ. Mũi đục nhọn cứng chắc, chống biến dạng khi tác động mạnh.

 Máy vừa khoan vừa đục

 Máy khoan có 2 chế độ

 Máy khoan động lực FEG EG-550 cho phép người dùng chọn 2 chế độ: búa và khoan búa để phù hợp với từng mục đích sử dụng. Ngoài ra máy khoan còn đi kèm tay cầm phụ giúp hạn chế rung trong quá trình làm việc. Tay cầm chính có tích hợp cò máy và nút giữ duy trì thao tác khoan, đục giúp người dùng làm việc ở chế độ rảnh tay, không gây mệt mỏi.

 Đầu gài lắp mũi khoan nhanh chóng

 Mô tơ chổi than bền bỉ

 FEG EG-550 trang bị công suất lớn cùng mô tơ chổi than đem lại khả năng làm việc bền bỉ trong thời gian dài. Mô tơ chổi than nhỏ gọn dễ dàng thay thế mà không phải tháo tung máy ra, giúp người dùng có thể tự thay thế tại nhà dễ dàng mà không phải đem ra cửa hàng sửa chữa.

 Mô tơ chổi than siêu bền

 Đi kèm hộp đựng cất giữ máy khoan gọn gàng

 Máy khoan bê tông FEG đi kèm hộp đựng bằng nhựa, bên trong bố trí các ngăn khoa học để bạn sắp xếp máy và phụ kiện gọn gàng, tránh xê dịch trong lúc di chuyển. Hộp đựng có quai xách tiện cho việc mang theo và cất giữ.

 Mở hộp máy khoan động lực FEG EG-550