Máy khoan bê tông FEG EG-560 (1.500W)

2020-12-18 05:59:22 作者: CDI

 Máy khoan bê tông FEG EG-560 cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, thao tác nhanh chóng

 Máy khoan bê tông FEG EG-560 có 2 chế độ: khoan và đục. FEG EG-560 đi kèm gồm 3 mũi khoan: 8. 10. 12 và 2 mũi đục: nhọn, dẹt.

 Máy khoan bê tông FEG EG-560 được đựng trong hộp nhựa giúp bảo quản máy được bền lâu.

 Máy có trọng lượng 6kg, cả hộp và máy cùng phụ kiện trọng lượng 7.7kg nên bạn cũng dễ dàng đem theo khi di chuyển tới các vị trí làm việc khác nhau.

 Máy khoan búa FEG được sản xuất từ chất liệu siêu bền với khả năng chống gỉ sét tuyệt đối và không bị biến dạng khi có va chạm mạnh. Lớp vỏ bọc bên ngoài máy khoan làm từ nhựa cao cấp, không giòn, nứt vỡ và có tính năng cách điện, cách nhiệt cao, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 Máy khoan bê tông FEG EG-560 trang bị mũi khoan sắc bén.

 Máy khoan búa hoạt động mạnh mẽ với công suất cải tiến 1.500W cùng tốc độ không tải 850 vòng/phút cho vận tốc khoan và công suất đục phá cao hơn 50% so với các máy khoan khác trong cùng hạng máy, mang đến khả năng khoan siêu nhanh, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

 Máy khoan bê tông FEG EG-560 thiết kế dây điện 2 lớp cách điện kép.

 Công tắc linh hoạt được đặt ở vị trí tiện lợi, giúp bạn thuận tiện điều khiển tốc độ thích hợp với từng nhu cầu công việc khác nhau. Sản phẩm được thiết kế tiện dụng với báng cầm mềm cùng tay nắm phụ vừa tay cầm người dùng, giúp bạn có thể dễ dàng thao tác, di chuyển khi sử dụng để công việc đạt hiệu quả cao nhất.

 Máy khoan bê tông FEG EG-560 với tông màu đỏ nổi bật.

 Kích thước nhỏ gọn, tính năng tiện ích cùng độ ổn định cao, máy khoan bê tông FEG EG-560 sẽ là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho công việc của bạn.