Máy mài thẳng Ken 9750 (950W)

2020-12-21 01:13:45 作者: CDI

  Máy mài thẳng Ken 9750 (950W) dễ dàng sử dụng nơi có địa hình chật hẹp

  Máy mài thẳng Ken 9750 (950W) được các người thợ chuyên nghiệp sử dụng để loại bỏ các vết xước và làm nhẵn mối hàn, mài các ba bia và làm mòn các cạnh sắc ở vị trí ngóc ngách... Phần tay cầm của máy mài có khả năng cách nhiệt và cách điện tốt giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng. Máy có mô-tơ hoạt động mạnh mẽ 950W cùng tốc độ không tải lên đến 5000 vòng/phút cung cấp khả năng vận hành tuyệt vời, giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Máy mài Ken 9750 (950W) với phần tay cầm có khả năng cách nhiệt

  Máy mài thẳng Ken được trang bị hệ thống chống rung, giúp người sử dụng có thể làm việc trong thời gian dài mà không bị tê, mỏi tay. Nút công tắc được lắp ngay trên thân máy giúp mở - tắt máy chỉ bằng một thao tác cực kì đơn giản, rất tiện lợi khi thao tác làm việc.

  Nút công tắc lắp trên thân máy tiện lợi

  Thân máy được thiết kế từ chất liệu cao cấp giúp máy có độ rắn chắc và độ bền tuyệt đối, đồng thời chống gỉ sét khi phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. Bên cạnh đó, máy còn được thiết kế chịu được va đập tốt, hạn chế tối đa nguy cơ biến dạng khi bị tác động mạnh.