Máy phun cát Ozito PSB-5090

2020-12-21 01:16:42 作者: CDI

 Máy phun cát Ozito PSB-5090 giúp đánh mài hiệu quả trên các vật liệu kim loại

 Máy thổi cát cầm tay Ozito PSB-5090 là công cụ lý tưởng để loại bỏ sơn, gỉ sét, bụi bẩn / mỡ trên các vật liệu kim loại. Đây cũng là một trong những cách mài, đánh bóng hiệu quả nhưng lại được sử dụng bằng hơi nén từ máy nén khí và nguyên liệu cát mà vẫn cho kết quả vượt trội tương tự như những máy mài khác.

 Để sử dụng Ozito PSB-5090. bạn cần phải dùng đến cát hay các nguyên liệu tương tự như cát. Cách thao tác cũng rất đơn giản, đưa đầu phun cát đến nhưng vị trí cần mài và bấm cò để máy hoạt động. Khi sử dụng bạn nên trang bị kính mắt và khẩu trang để thực hiện.

 Hình ảnh máy phun cát Ozito PSB-5090

 Ưu điểm của máy phun cát Ozito PSB-5090:

 Ưu điểm của máy phun cát Ozito PSB-5090 này chính là thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ dàng tiếp cận đến cả những khu vực eo hẹp - vị trí mà khó có chiếc máy mài nào có thể thực hiện được ngoài máy phun cát Ozito PSB-5090 này.

 Máy phun cát Ozito PSB-5090 dễ dàng nạp tới 23kg nguyên liệu cát như bột garnet, hạt thủy tinh, vỏ mua, silica, vỏ pecan và các chất mài mòn khác, cho thời gian sử dụng được kéo dài.

 Máy phun cát Ozito PSB-5090 được trang bị một súng cầm tay thoải mái với 4 đầu phun và dây ống truyền tải PVC dài 2.5m để tăng thêm tính tiện lợi.

 Trọng lượng máy nhẹ 2kg, có tay cầm máy, dễ dàng trong quá trình di chuyển.

 Toàn bộ vỏ máy được làm bằng hợp kim không gỉ, an toàn trong quá trình sử dụng.

 Sử dụng máy phun cát Ozito tương đối dễ dàng


 Đi kèm với máy là 3 đầu thổi cát