Máy bắn vít cầm tay có đèn laser Makita TD0101F

2020-12-21 02:54:41 作者: Máy bắn vít có đèn laser

  Máy bắn vít cầm tay có đèn laser Makita TD0101F có lực vặn cực lớn phù hợp cho bất kỳ loại vít nào

  Máy bắn vít cầm tay Makita TD0101F được trang bị motor cực mạnh có thể bắn được bất kỳ loại vít nào. Sản phẩm máy bắn vít Makita có thể điều chỉnh được bộ ly hợp rất nhạy, đáp ứng đủ moment xoắn cần thiết. Moment xoắn 90Nm có thể cài xác định giúp vặn vít và khoan hiệu quả cao hơn.

  Máy bắn vít Makita TD0101F là dạng máy cầm tay nhỏ gọn chỉ với trọng lượng 1.1kg, máy có thiết kế tay cầm với những nét uốn vừa vặn với đôi tay người dùng, nên bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái kể cả khi làm việc trên cao.

  Máy sử dụng điện lưới, dây diện dài 2.5m thật tiện lợi cho người di chuyển. Đầu vặn vít có thể tháo lắp để thay thế rất dễ dàng và bạn có thể điều chỉnh khi bắn vít rất chính xác.


  Hình ảnh máy bắn vít cầm tay Makita TD0101F

  Máy vận hành êm ái, giảm rung giảm ồn hiệu quả, cho bạn vận hành thoải mái nhất. Công tắc máy tích hợp dạng bật qua lại giúp motor có thể quay tới và lui một cách dễ dàng. Ưu điểm này cũng giúp cho các bề mặt chất liệu không bị trầy xước, hư hỏng. Sản phẩm điều chỉnh tốc độ bằng điện tử đáp ứng chính xác tốc độ bắn vít cần thiết và chính xác gần như tuyệt đối.

  Máy bắn vít cầm tay Makita TD0101F vận hành với công suất 200W giúp máy vận hành khỏe và mạnh hơn, đáp ứng cho mọi vật liệu sử dụng như gỗ, tường,... Tốc độ không tải lớn 3.500 vòng/phút và tốc độ vặn lên tới 3.000 vòng/phút là sự lựa chọn thông minh cho bạn.