Máy khoan rút lõi bê tông Dongcheng DZZ02-200S

2020-12-22 01:59:55 作者: CDI

  Máy khoan rút lõi bê tông Dongcheng DZZ02-200S thiết kế hiện đại, tiết kiệm tối đa sức lao động.

  Máy khoan rút lõi bê tông là dụng cụ để khoan lỗ xuyên qua bê tông, bê tông cốt thép, gạch, bê tông khối, đá. Đây là thiết bị không thể thiếu khi thi công sửa chữa trong xây dựng, nội thất, cơ khí. Máy khoan rút lõi bê tông Dongcheng DZZ02-200S với thiết kế hiện đại, tiết kiệm tối đa sức lao động, tăng năng suất.

  Máy khoan Dongcheng DZZ02-200S là dòng máy khoan lớn, được áp dụng công nghệ hiện đại khoan cắt bê tông hiện nay, giúp các nhà thầu sửa chữa, nâng cấp, hoặc phá dỡ công trình cũ. Máy có tốc độ không tải lên đến 700 vòng/phút, đường kính mũi khoan 15 - 200 mm giúp bạn có thể khoan được nhiều kích cỡ khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng.


  Máy dùng để khoan lỗ xuyên qua bê tông, bê tông cốt thép, gạch, bê tông khối, đá

  Máy khoan rút lõi bê tông Dongcheng được thiết kế nhằm hỗ trợ tối đa cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Máy có công suất hoạt động lớn lên tới 3.500W cùng đầu khoan được làm từ chất liệu cao cấp giúp bề mặt được xử lý nhanh chóng, dễ dàng mà vẫn giữ gần như nguyên vẹn hình dạng mẫu vật liệu cần khoan.

  Khi sử dụng, máy không làm rung công trình, không gây tiếng ồn, đảm bảo chất lượng, không gây cảm giác mỏi tay và cho những mũi khoan đẹp, chính xác. Máy với khả năng cách nhiệt, cách điện cao, mang đến sự an toàn tối đa cho người dùng.

  Phần đế của máy khoan Dongcheng DZZ02-200S được làm bằng vật liệu bền, chắc, giúp cố định được đường đi của mũi khoan. Thay vì phải đục phá bê tông người ta sẽ dùng thiết bị khoan rút lõi mang lại hiệu quả công việc cao.