Máy đục bê tông FEG EG-581

2020-12-22 02:09:32 作者: CDI

  Máy đục bê tông FEG EG-581 đi kèm 2 mũi đục

  Máy đục bê tông FEG EG-581 sở hữu công suất 1050W đầy nội lực, có đường kính đục tối đa 17mm (đối với vật liệu bê tông), đáp ứng nhu cầu sử dụng trong ngành xây dựng, giao thông...


  Máy đục bê tông FEG EG-581 đi kèm hộp đựng nhựa, 1 mũi đục nhọn và 1 mũi đục dẹt

  Máy đục bê tông thiết kế tay cầm phụ dạng chữ D cho phép kiểm soát độ rung hiệu quả, giúp thời gian vận hành lâu hơn và thao tác thoải mái hơn cho người sử dụng. FEG EG-581 có tay cầm chắc chắn, làm bằng nhựa cao cấp có khả năng chống trơn trượt.


  Máy đục bê tông FEG EG-581 có mô tơ mạnh mẽ

  Tốc độ búa đập 2.900 vòng/phút rất nhanh và nhạy giúp mũi khoan dễ dàng điều hướng để đi vào sâu vật liệu. Máy đục bê tông FEG EG-581 là thành quả của một bước đột phá kỹ thuật, khi có thể thực hiện những công việc nhẹ nhàng như đục tỉa, đục nhẹ để lát gạch, sửa nhà, thậm chí là có thể tỉ mỉ đục được những đường chính xác với mũi đục nhỏ khi đưa về chế độ đục nhẹ và cũng có thể trở nên mạnh mẽ để đục phá các lớp bê tông dày nhất khi chuyển sang chế độ đục tốc độ cao.


  Máy đục bê tông FEG EG-581 có tay cầm phụ

  Máy đục bê tông FEG được làm bằng chất liệu rắn chắc, bền bỉ, chống gỉ sét, chịu được lực tác động mạnh, cho thời gian sử dụng lâu dài.


  Máy đục bê tông FEG EG-581 thiết kế cò máy ngay ở chính tay cầm giúp dễ dàng thao tác.


  Máy đục bê tông FEG EG-581 dùng điện với ổ cắm chân tròn