Máy cưa đĩa Bosch GKS 140

2020-12-23 01:49:43 作者: CDI

 Những ưu điểm nổi bật của máy cưa đĩa Bosch GKS 140

 Thiết kế nổi bật, hiện đại

 Máy cưa đĩa Bosch GKS 140 có thiết kế nhỏ gọn với chiều dài chỉ 34.7 cm, trọng lượng 3.7kg giúp bạn dễ dàng mang theo khi di chuyển đến các địa điểm làm việc khác nhau. Máy có dây dẫn điện dài để bạn có thể làm việc trên cao hay trong các góc hẹp một cách thuận tiện.

 Cũng như các sản phẩm khác của Bosch, GKS 140 vẫn đảm bảo độ bền khi được sản xuất từ các chất liệu cao cấp có khả năng cách điện, cách nhiệt rất tốt, dù bạn vận hành máy ở khu vực ẩm ướt hay bụi bẩn thì cũng không cần lo lắng về vấn đề thiếu an toàn.


 Máy cưa đĩa Bosch GKS 140 được làm bằng chất liệu cao cấp

 Độ ồn thấp

 Máy cưa đĩa GKS 140 khi vận hành phát ra tiếng ồn tương đối thấp, mang lại cảm giác dễ chịu. Độ rung của máy cũng giảm đi đáng kể, tránh tê mỏi tay trong quá trình làm việc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và kéo dài quá trình vận hành của máy.

 Tốc độ cưa mạnh

 Bosch GKS 140 sở hữu công suất mạnh 1.400W với hệ thống truyền động có hiệu suất làm việc cao giúp bạn hoàn thành công việc trong thời gian ngắn.

 Máy có khả năng cắt nhanh dao động khoảng 6.000 vòng/phút trong điều kiện không tải. Tốc độ quay càng nhanh sẽ giúp bạn có được đường cưa càng đẹp mắt, độ chính xác cao và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho thành phẩm.


 Máy cưa đĩa Bosch GKS 140 cho hiệu suất hoạt động cao, vận hành ổn định

 Kiểm soát tốc độ cưa vượt trội

 Máy cưa đĩa Bosch GKS 140 có thể kiểm soát tốc độ hơn nhiều dòng máy cưa khác nhờ được trang bị nhiều chế độ cắt và cho phép người dùng chọn mức tốc độ phù hợp nhất với bề mặt vật liệu, độ dày của chất liệu gia công, mang lại hiệu quả công việc cao.

 Bên cạnh đó, Bosch cũng trang bị cho dòng sản phẩm này công cụ kiểm soát điện tử cho khả năng xử lý đồng đều với mọi chế độ, mang đến cho bạn những đường cưa mịn và chuẩn xác nhất.