Máy mài bàn Bosch GBG 35-15

2020-12-23 02:10:49 作者: CDI

 Tính năng nổi bật của máy mài bàn Bosch GBG 35-15

 Máy mài bàn 2 đá Bosch được áp đặt những tiêu chuẩn khắt khe của Đức, nhằm mang đến cho người dùng một sản phẩm tốt nhất. Bosch GBG 35-15 gồm 2 đá mài: 1 bên là mài nhẵn, bên còn lại để mài thô, đáp ứng các nhu cầu mài kim loại trong ngành sửa chữa, cơ khí.


 Cấu tạo của máy mài bàn Bosch GBG 35-15

 Khung máy được làm từ hợp kim nhôm siêu bền có khả năng chống gỉ sét, chất lượng cao, sử dụng bền bỉ. Hai bên đá mài đều được trang bị bằng tấm kính chụp bảo vệ người dùng, chống bắn tỉa lửa, chống bụi phủ ra không khí, vừa an toàn lại vừa thoải mái hơn cho bạn.


 Phụ kiện của máy mài 2 đá

 Máy hoạt động vô cùng mạnh mẽ và chính xác với tốc độ vòng quay lên đến 3600 vòng/phút cùng công suất tối đa 350W, cho hiệu suất làm việc cao nhất. Máy mài 2 đá Bosch GBG 35-15 có lớp cách điện và cách nhiệt cao nhờ đó bạn có thể làm việc trong môi trường ẩm thấp mà cũng không lo bị rò gỉ điện, vô cùng an toàn với người dùng.


 Thông số của máy mài 2 đá

 Đường kính đá mài lên đến 150mm giúp bạn có thể mài trên diện tích rộng hơn, đẩy nhanh tiến độ công việc, giúp tiết kiệm thời gian và sức lực đáng kể.


 Đá mài có đường kính bên ngoài là 150mm, đường kính lỗ là 20mm

 Công tắc nguồn được đặt ngay thân máy giúp người dùng bật, mở, điều khiển máy dễ dàng.


 Công tắc bật tắt máy

 Chân máy được bọc cao su chắc chắn chống trơn trượt trong suốt quá trình mài dũa vật liệu. Sản phẩm có cơ chế chống rung giật đảm bảo cho hoạt động được chính xác hơn.


 Chân đế máy vững chắc, chống rung

 Đá mài có thể thay thế khi không còn khả năng sắc bén như lúc ban đầu vừa tiện lợi vừa bảo đảm cho hiệu quả công việc. Đường kính lỗ đá mài là 20mm.

 Máy có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng mà không tốn quá nhiều diện tích. Máy đặt cố định trên mặt phẳng và mài dũa kim loại một cách chắc chắn hơn.


 Thao tác mài vật liệu đơn giản


 Mặt sau của máy mài 2 đá


 Kích thước máy mài bàn