Máy vặn vít dùng pin Makita DF012DSE

2020-12-24 01:07:12 作者: CDI

 Ưu điểm vượt trội của máy vặn vít dùng pin Makita DF012DSE

 Thiết kế nhỏ gọn, cầm tay dễ dàng, sử dụng ngay cả trong những ngóc ngách và những nơi chật hẹp.

 Súng vặn vít có đèn LED soi sáng, cho phép bạn làm việc ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

 Phần tay cầm có thể gập dễ dàng, tiện lợi chuyển từ dạng thẳng sang dạng súng. Vì thế bạn có thể linh hoạt sử dụng trong nhiều trường hợp.

 Makita DF012DSE có công tắc đảo chiều trên thân máy, dễ dàng tháo bắt vít.

 Thiết bị sử dụng pin Li-Ion 7.2 - 10.8V, dung lượng 1.5Ah cho thời gian sử dụng lâu hơn.


 Trọn bộ máy vặn vít dùng pin Makita DF012DSE

 Đánh giá máy vặn vít cầm tay Makita DF012DSE

 Máy vặn vít dùng pin Makita DF012DSE là sản phẩm dùng để bắt vít thay cho cách bắt vít thủ công bằng tay bình thường. Sản phẩm dùng được cho gia đình và đặc biệt dùng cả cho những thợ lắp ráp chuyên nghiệp.


 Hộp đựng chuyên dụng đi kèm máy

 Đánh giá thiết kế

 Có thể nói điểm cộng của sản phẩm máy bắt vít này là thiết kế nhỏ gọn, linh động gập lại dạng súng giúp người dùng dễ dàng thao tác ở mọi vị trí và nhiều công việc. Bộ sản phẩm được trang bị 1 hộp đựng chuyên dụng giúp bạn dễ dàng cất giữ hay mang theo khi làm việc rất tiện lợi.


 Kích thước máy vặn vít dùng pin Makita DF012DSE

 Đa chức năng

 Máy có công tắc đảo chiều trái/phải với 2 tốc độ bắt vít giúp người dùng sử dụng trong nhiều công việc khác nhau. Đầu vít lục giác phù hợp với nhiều loại mũi vít và mũi khoan. Ngoài ra, công tắc đèn pin ngay trên thân máy tiện lợi hơn khi sử dụng trong điều kiện làm việc thiếu sáng.


 Makita DF012DSE thiết kế chắc chắn, đẹp mắt

 Đánh giá pin sạc

 Máy vặn vít dùng pin Makita DF012DSE sử dụng pin đời mới Lithium điện thế 7.2 - 10.8V, dụng lượng 1.5Ah, bền hơn, pin trâu hơn, cho thời gian sử dụng lâu hơn. So với người anh em Makita 6723DW thì DF012DSE được đánh giá cao hơn hẳn.


 Pin sạc với dung lương 1.5Ah, 7.2 - 10.8V

 Đánh giá giá thành

 So sánh với các dòng máy bắt vít dùng pin cầm tay trên thị trường thì Makita DF012DSE có giá chát hơn. Nhưng cũng bởi những tính năng vượt trội hơn hẳn phía trên nên sản phẩm này vẫn được nhiều anh em sửa chữa, xây dựng ưa chuộng.