Máy dập đinh chữ U Makita AT422AZ

2020-12-24 01:36:22 作者: CDI

 Máy dập đinh chữ U Makita AT422AZ có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài

 Việc bắn những chiếc đinh trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều khi có sự trợ giúp của máy dập đinh Makita AT422AZ. Máy được sản xuất tại Nhật Bản, đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng cũng như đảm bảo sự yên tâm cho người sử dụng và được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích, tiện lợi.

 Tham khảo:


 Hình ảnh máy dập đinh chữ U Makita AT422AZ

 Máy dập đinh chữ U Makita AT422AZ được thiết kế nhỏ gọn bằng chất liệu cao cấp và gia công đặc biệt, cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, tạo độ rắn chắc và độ bền cao cho sản phẩm. Makita AT422AZ giúp cho việc bắn những chiếc đinh trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều. Chưa hết, sản phẩm còn mang nhiều tính năng nổi trội, hỗ trợ các công việc làm đồ gỗ mỹ thuật, lắp ráp của thợ vẽ, bọc nệm, trang trí nội thất...

 Tham khảo: Top 5 súng bắn đinh giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay


 Đầu gắn đinh của máy dập đinh

 Máy dập đinh Makita AT422AZ có motor mạnh mẽ với công suất cao, mà không bị giảm chất lượng. Với áp suất hoạt động lên đến 6 - 100PSI, sản phẩm cung cấp khả năng hoạt động mạnh mẽ, giúp bạn hoàn thành công việc bắn đinh một cách nhanh chóng và hiệu quả.


 Hộp đựng máy dập đinh chữ U Makita AT422AZ

 Với chất liệu cao cấp, máy đảm bảo mang lại cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối bởi tuổi thọ lâu bền và những tính năng vượt trội. Sản phẩm có thể hoạt động mạnh mẽ và liên tục trong nhiều giờ liền, giúp bạn làm việc nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Thiết bị phù hợp cho loại đinh 10 - 22mm.


 Máy dập đinh chữ U Makita AT422AZ có thiết kế nhỏ gọn, cầm nắm dễ dàng

 Súng bắn đinh Makita AT422AZ có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích khi mang theo sử dụng, tạo sự thuận tiện và nhanh chóng nhất cũng như bạn có thể bảo quản, cất giữ sản phẩm một cách dễ dàng mà không lo bị hư hỏng. Với màu sắc bắt mắt, sang trọng, chiếc súng bắn đinh này sẽ tạo cảm hứng để bạn làm việc có hiệu quả hơn. Thiết kế tiện lợi giúp bạn có thể dễ dàng mang theo khi làm việc ở xa hoặc những công việc phải di chuyển thường xuyên.