Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Stanley SCH20C2

2020-12-29 01:12:14 作者: CDI

 Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Stanley SCH20C2 có điện thế pin sạc 18V

 Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Stanley SCH20C2 thiết kế đầu cặp có đường kính 13mm, kích thước trục vít 7mm, lực mô men xoắn cực lớn có thể vặn điều chỉnh lên tới 45Nm. Trên đỉnh máy bắn vít Stanley có trang bị nút gạt điều chỉnh tốc độ giúp bạn khoan gỗ với đường kính 25mm, khoan thép với đường kính 12mm. Đặc biệt, với tính năng đảo chiều Stanley SCH20C2 sẽ giúp bạn bắt vít hay tháo mở ốc vít nhanh chóng.


 Cấu tạo của máy khoan vặn vít động lực dùng pin Stanley SCH20C2

 Stanley SCH20C2 dùng pin sạc Lithium với điện thế pin 18V cho thời gian hoạt động không dây cực lâu giúp không bị gián đoạn trong công việc. Pin Lithium sạc nhanh đầy, lâu chai pin, giúp cung cấp nguồn điện vô cùng khỏe để máy khoan vặn vít vận hành mạnh mẽ và ổn định hơn.


 Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Stanley SCH20C2 kèm 2 pin 18V và hộp đựng nhựa, bộ sạc.

 Trọng lượng máy bắn vít dùng pin Stanley SCH20C2 chỉ có 2kg cầm thao tác vô cùng thoải mái, dễ điều khiển khi khoan hay bắn vít. Máy khoan pin Stanley khoan được trên thép, gỗ với khả năng truyền tải điện năng hiệu quả đem đến hiệu suất cao trong công việc.


 Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Stanley SCH20C2 có tốc độ đập cực nhanh

 Máy khoan động lực dùng pin Stanley SCH20C2 có vỏ máy bằng nhựa cao cấp, tay cầm mềm cầm nắm rất chặt tay. Ngoài ra, vị trí tay cầm có thiết kế có độ ma sát cao giúp người dùng không bị trượt tay trong quá trình làm việc nên sử dụng an toàn tuyệt đối.


 Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Stanley SCH20C2 nhỏ gọn cầm rất chắc tay

 Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Stanley SCH20C2 có thể điều chỉnh tốc độ không tải ở hai mức giúp khoan và bắt vít trên gỗ và thép cực nhanh.

 Xem chi tiết:


 Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Stanley SCH20C2 thiết kế tay cầm mềm thoải mái, chống trượt


 Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Stanley SCH20C2 bắt vít gỗ hiệu quả


 Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Stanley SCH20C2 có vỏ máy bằng nhựa