Máy cưa đĩa Makita SP6000

2020-12-31 02:42:08 作者: CDI

 Ưu điểm của máy cưa đĩa Makita SP6000

 Thiết kế chắc chắn, an toàn

 Lưỡi cưa sắc bén giúp vật liệu cắt được mượt mà

 Thiết kế tay cầm chống rung không gây khó chịu khi hoạt động

 Máy cưa đĩa SP6000 hoạt động với công suất 1.300W nên việc xẻ ván, rong cạnh gỗ rất trơn tru. Bạn có thể xẻ những tấm ván lớn, rong cạnh gỗ, hoàn thiện mặt bàn và đặc biệt là dạo cửa khi lắp đặt trong các công trình.


 Hình ảnh máy cưa đĩa Makita SP6000

 Máy được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của Đức và được người sử dụng tin dùng bởi có thể cắt hoặc gia công, tạo hình trên các vật liệu gỗ hoặc kim loại nhanh chóng và hiệu quả.


 Thiết kế nhỏ gọn vừa phải phù hợp với mọi không gian

 Máy cưa gỗ cầm tay Makita SP6000 sử dụng lưỡi cưa cực kỳ sắc bén, đường kính 165mm giúp cưa được mọi loại chất liệu gỗ khác nhau. Thử nghiệm với những loại gỗ cứng như sồi, dẻ với độ dày từ 4cm - 5cm, máy hoàn thành đường cắt ở mức chấp nhận được.


 Tay cầm được bọc êm ái chống rung lắc

 Phía trước có thước đo giúp hoàn thiện công việc nhanh chóng và chính xác. Máy có khả năng cắt ở góc

 Góc 90º: 55mm

 Góc 45º: 39 mm

 Góc 50º: 37 mm

 Hệ thống cách điện kép tạo cho quá trình sử dụng được an toàn tuyệt đối, giảm thiểu các sự cố về lao động đến mức thấp nhất.


 Thước đo đảm bảo sự chính xác cao

 Phần vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp chịu được va đập mạnh. Tay cầm êm ái, có độ nhám chống rung chắc chắn an toàn hơn khi làm việc.

 Máy được trang bị đầu cắm hút bụi 37mm kích thước phổ biến, đầu cắm này có thể xoay được nên khá linh hoạt khi sử dụng và giảm thiểu tình trang mắc ống hút khi cắt.

 Lưu ý khi sử dụng:

 Do máy không có phần lưỡi gà nên các bạn lưu ý khi cắt những phôi gỗ cứng và dày để tránh kickback.

 Khi xẻ gỗ dày và cứng nên đẩy tay đều để không bị cháy gỗ do lưỡi 48 răng đồng thời giảm tốc độ máy xuống mức 4. Tốt nhất khi dùng nó như một chiếc cưa để rong cạnh gỗ dày hoặc xẻ những phôi gỗ dài bạn nên sử dụng lưỡi 14 - 28 răng để tránh gây hại máy và cho tốc độ cắt nhanh hơn.