Máy cắt kim loại dùng pin Bosch GSC 12V-13 (Solo chưa pin, sạc)

2021-01-04 01:38:53 作者: CDI

 Ưu điểm nổi bật của thân máy cắt kim loại dùng pin Bosch GSC 12V-13

 Bosch GSC 12V-13 có tốc độ không tải đạt 3600 vòng/phút giúp cắt kim loại như thép và nhôm nhanh gấp 4 lần so với việc dùng kéo cắt nhôm chuyên dụng. Máy cắt kim loại dùng pin Bosch dễ dàng tạo ra những đường cắt thẳng và cong mà không gây mệt mỏi cho người dùng.


 Bosch GSC 12V-13 cắt kim loại tốc độ nhanh

 Thân máy nhỏ gọn, dễ dàng điều khiển bằng một nút bấm ngay trên tay cầm và di chuyển máy cắt theo đường kẻ đánh dấu và tạo mẫu sẵn dễ dàng theo ý muốn. Máy cắt nhôm Bosch điều chỉnh hướng dễ dàng, thoải mái và an toàn.


 Bosch GSC 12V-13 cắt kim loại theo đường vẽ sẵn rất nhanh

 Máy cắt nhôm cho khả năng cắt như sau:

 Khả năng cắt thép (400 N/mm2), tối đa: 1.3mm

 Khả năng cắt nhôm (250 N/mm2), tối đa: 2mm

 Trên thân máy có nút nhấn kiểm tra dung lượng pin giúp công việc của bạn không bị gián đoạn.

 Lưỡi có thể đảo ngược để phù hợp cắt ở nhiều tư thế khác nhau. Người dùng có thể điều chỉnh khoảng cắt tùy thuộc vào độ dày của vật liệu cần cắt nên dễ dàng tạo ra những đường cắt dày tới 2mm trên kim loại.

 Trọng lượng của máy chỉ nặng 1.4kg, bán kính góc lượn tối thiểu là 15mm, dùng pin điện thế 12V. Thân máy có vỏ bọc nhựa chắc chắn, cứng cáp, tay cầm thon tròn, bọc cao su dễ cầm nắm, chống trơn trượt giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.

 Bosch GSC 12V-13 sử dụng pin Li-ion giúp sạc pin nhanh chóng. Hệ thống bảo vệ pin điện tử (ECP) và cơ chế bảo vệ mô tơ điện tử (EMP) chống quá tải và đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.


 Bosch GSC 12V-13 dễ sử dụng


 Kích thước của máy cắt kim loại Bosch