Máy cưa kiếm dùng pin Bosch GSA 12V-LI (Solo chưa pin, sạc)

2021-01-04 02:29:36 作者: CDI

  Những ưu điểm nổi bật của máy cưa kiếm dùng pin Bosch GSA 12V-LI

  Máy cưa kiếm Bosch GSA 12V-LI sử dụng công nghệ Pin Ion Lithium hiện đại hỗ trợ tối ưu cho công việc của bạn ở những địa hình phức tạp, khó kéo nguồn điện, đồng thời cho tuổi thọ sử dụng lâu dài gấp 4 lần những thiết bị thông thường.

  Máy cưa kiếm GSA 12V-LI được gắn bộ chỉ báo mức nạp pin thực tế giúp bạn nhận biết kịp thời dung lượng pin còn lại của máy, hạn chế sự cố gây gián đoạn công việc và cũng giúp máy vận hành bền bỉ hơn.


  Máy cưa kiếm Bosch GSA 12V-LI có cấu tạo nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng

  Hệ thống bảo vệ pin ECP được tích hợp trong máy cưa kiếm GSA 12V-LI giúp bảo vệ pin khỏi tình trạng quá tải, quá nhiệt hoặc xả cạn pin, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát năng lượng pin trong quá trình sạc và sử dụng.


  Máy cưa kiếm Bosch GSA 12V-LI làm bằng chất liệu bền chắc

  Máy được trang bị tốc độ không tải 0 - 3.000 vòng/phút với thiết kế nhỏ gọn và lưỡi cắt cứng cáp, sắc bén, đáp ứng tốt những công việc cần độ chính xác cao, nâng cao hiệu suất lao động cho bạn.


  Máy cưa kiếm Bosch GSA 12V-LI có lưỡi cắt chắc chắn

  Máy cưa kiếm Bosch được ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, xưởng sửa chữa, cơ khí. Với chiếc máy này, bạn có thể cắt, tạo hình các tấm gỗ, xẻ ván xiên hay các vật liệu khác một cách nhanh chóng và hiệu quả.


  Máy cưa kiếm Bosch GSA 12V-LI được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp